Ống inox Sơn Hà

Hoàng Ngân Tác giả Hoàng Ngân 19/06/2023 8 phút đọc

Ống inox Sơn Hà là gì? Là một trong các loại mác thép inox được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực hiện nay, bao gồm cả công nghiệp và thiết bị gia dụng. Với những ưu điểm vượt trội của ống inox công nghiệp như có độ cứng, sức bền vật liệu cao, đảm bảo chất lượng công trình vững chắc với thời gian và có bề mặt sáng bóng, bền đẹp theo thời gian nên rất được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã có giá khác nhau, điều này khiến cho nhiều người băn khoăn không biết được điểm khác nhau giữa chúng cũng như không biết được đâu mới là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.  Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

ỐNG INOX SƠN HÀ LÀ GÌ?

Ống, hộp inox công nghiệp của Sơn Hà tiêu chuẩn Mỹ ASTM A312/A778 là sản phẩm được sản xuất qua các công đoạn và máy móc hiện đại nhất về cán ủ, hàn đa kim, thử nghiệm kiểm tra áp lực, kiểm tra áp lực, kiểm tra dòng điện xoáy, đo độ tròn, kiểm tra mối hàn…

Hình ảnh tham khảo
Hình ảnh tham khảo

Dây truyền sản xuất ống công nghiệp của Sơn Hà được áp dụng trong nhiều nhà máy sản xuất thép không rỉ lớn trên thế giới như Mỹ, Đức – kết hợp với một quy trình sản xuất trải qua 14 bước rất nghiêm ngặt để có thành phẩm. 

Vì thế tất cả các sản phẩm ống thép không rỉ của Sơn Hà đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ, Nhật Bản như: ASTM A312, ASTM A778 và chứng nhận Iso 9001: 2008; PED; DAS, TUV… một trong những chứng nhận quan trọng để sản phẩm Sơn Hà xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Các bạn quan tâm đến các sản phẩm về ống inox Sơn Hà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Ống inox Sơn Hà công nghiệp

Sản phẩm ống công nghiệp của sơn hà được ứng dụng chủ yếu trong các công trình công nghiệp nặng như:

  • Giàn khoan, nhà máy, cao ốc… Do tầm quan trọng của việc ứng dụng sản phẩm trong công nghiệp nên sản phẩm luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc đảm bảo chất lượng còn cung cấp nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Thông số kỹ thuật ống inox công nghiệp 

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Quy trình và dây chuyền sản xuất 

  • Dây chuyền sản xuất ống công nghiệp của Sơn Hà được áp dụng trong nhiều nhà máy sản xuất thép không gỉ lớn trên thế giới như Mỹ – Đức kết hợp với quy trình sản xuất trải qua 14 bước nghiêm ngặt để có thành phẩm.

Chứng nhận chất lượng sản phẩm 

  • Tất cả các sản phẩm ống inox của Sơn Hà đều đạt chất lượng tiêu chuẩn Mỹ: A312, A778. Sản phẩm cũng được cấp chứng chỉ PED, chứng nhận này là một trong số các tiêu chuẩn quan trọng để đảm bảo cho sản phẩm này ra thị trường đặc biệt khó tính như Châu Âu và Mỹ. 
  • Bên cạnh đó sản phẩm ống inox của Sơn Hà cũng đạt chứng chỉ hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 do TUV NORD Việt Nam, thành viên của Tập đoàn TUV NORD (CHLB Đức) chứng nhận.

Hệ thống phân phối 

  • Sản phẩm ống thép inox của Sơn Hà đã xuất khẩu đi 45 quốc gia trên thế giới: Ấn Độ, Nga, Mỹ, Mexico, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan…

Các hình thức lắp đặt

Sản phẩm ống công nghiệp của Sơn Hà được ứng dụng chủ yếu trong các công trình Công nghiệp nặng như: giàn khoan, nhà máy lọc dầu, nhà máy thực phẩm, tòa nhà cao ốc, các công trình thủy – nhiệt điện… 

Do tầm quan trọng của việc ứng dụng trong công nghiệp nên các sản phẩm của Sơn Hà luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Công nghệ này tạo cho các mối hàn của ống thép không rỉ có được đọ chuẩn cao, kiểm tra mối hàn bằng cách bóp méo và loe đầu nhưng mối hàn không bị thay đổi hay biến dạng.

Trên đây là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc, hy vọng sẽ đem đến thông tin hữu ích cho các bạn!

Rất mong các bạn quan tâm và theo dõi onginox.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về ống inox Sơn Hà.

Hoàng Ngân
Tác giả Hoàng Ngân Editor

Chuyên gia hệ thống đường ống inox 6 năm kinh nghiệm!

Bài viết trước Trọng lượng ống inox

Trọng lượng ống inox

Bài viết tiếp theo

Công nghệ đúc inox

Công nghệ đúc inox
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

Bạn cần hỗ trợ?